BẠN CÓ QUAN TÂM ĐẾN VẺ BỀ NGOÀI?

Việc ăn mặc gọn gàng, thời trang không hề làm cho bạn phải tốn kém chút nào. Hãy hiểu ăn mặc đúng cách sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Hãy luôn tỏ ra là người quan trọng vì nó giúp bạn suy nghĩ như người quan trọng .
Hãy sử dụng trang phục như 1 công cụ giúp bạn củng cố tinh thần và xây dựng sự tự tin. Vẻ bề ngoài ảnh hưởng đến tinh thần bên trong . Khi bạn cảm thấy hài lòng với vẻ ngoài của mình, bạn sẽ có được sự tích cực trong cảm giác và suy nghĩ của mình.
Vẻ bề ngoài của bạn sẽ góp phần giúp cho người khác quyết định nên nghĩ về bạn như thế nào? Về mặt lý thuyết, chúng ta thường được dạy rằng cần phải đánh giá một người thông qua trí tuệ chứ không phải vẻ bề ngoài của họ. Nhưng trên thực tế mọi việc hoàn toàn khác.
Mọi người xung quanh sẽ đánh giá bạn trước hết qua vẻ bề ngoài của bạn. Đó là “ấn tượng “ đầu tiên mọi người cảm nhận về bạn. Và những “ấn tượng đầu tiên” đó thường tồn tại rất lâu, lâu hơn cả khoảng thời gian bạn cần để tạo dựng
Vấn đề cốt yếu là : bạn cần ăn mặc thanh lịch bao nhiêu thì mọi người xung quanh càng tôn trọng bạn bấy nhiêu.
Ngay ngày mai, bạn hãy tập quan sát những người tự trọng, lịch sự, nhã nhặn ở các nhà hàng, trên xe buýt, những nơi công cộng, trong cửa hàng và ở cơ quan. Người ta thường đánh giá một người qua vẻ bề ngoài và đối xử với họ tương xứng với hình ảnh ấy.
Hãy nhớ rằng, vẻ ngoài rất quan trọng. Bạn có nghĩa vụ phải xuất hiện trước mọi người với vẻ ngoài nghiêm túc nhất. Nhưng quan trọng hơn thế đó còn là bổn phận mà bạn phải thực hiện với chính bản thân mình.
Bạn là người như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào suy nghĩ của bạn. Nếu vẻ ngoài khiến bạn nghĩ mình thật kém cỏi thì bạn đúng là rất kém cỏi.
Nếu nó khiến bạn nghĩ mình nhỏ bé thì bạn quả là nhỏ bé. Hãy luôn xuất hiện trong vẻ ngoài đẹp đẽ nhất, điều này giúp bạn suy nghĩ và hành động một cách tốt nhất.
Các bạn gái sẽ thỏa sức bay bổng nơi công sở mà không sợ mình bị gò bó trong những trang phục cứng ngắc. Những thiết kế thanh lịch và hiện đại được khéo léo kết hợp với xu hướng nhẹ nhàng, lãng mạn hòa nhịp cùng với cách khai thác vẻ đẹp của sắc màu mang đến những cảm nhận mới mẻ về thế giới thời trang công sở.